Du học 2017 – Không có cách học nào nhanh hơn là tự trải nghiệm

Categories

Du học Singapore

Các chương trình của Du học hè ASCI được xây dựng trên tiêu chí nâng cao tri thức về văn hóa, làm giàu kỹ năng sống, cụ thể như những kỹ năng về học tập và kỹ năng xã hội nhằm giúp các em học sinh hội nhập và học hỏi nền giáo dục thế giới thông qua việc tự hoàn thiện bản thân, tự tổ chức các hoạt động, tự quản lí thời gian, tự chăm sóc bản thân và cố gắng thích nghi với những lịch trình học tập mới.

Du học  Singapore – Đảo quốc sư tử hiện đại và đầy quyến rũ

SSHmasthead-1024x525

Tổng quan về đất nước Singapore

Singapore có tỉ lệ dân số là 5.4 triệu người, là một trong 20 quốc gia nhỏ nhất thế giới, ở đây có 4 ngôn ngữ khác nhau và trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ mang tính chủ đạo. Đất nước Singapore không chỉ nổi tiếng là xanh và sạch sẽ, mà đất nước này còn là một trung tâm giáo dục, kinh tế và thương mại. Quốc gia này cũng được xếp hạng là quốc gia có mức sống cao nhất khu vực Đông Nam Á. Quốc gia này tuy nhỏ bé nhưng môi trường sống, làm việc và học tập ở đây lại cực kỳ hiện đại, mỗi năm đất nước Singapore thu hút hơn 90.000 du học sinh đến học và làm việc tại đây.

Tại sao nên tham gia chương trình Du học hè Singapore?

Thông qua chương trình Du học  tại Singapore, các em có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân, được trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới lạ và khác biệt, đồng thời có thể rèn luyên cho bản thân cách sống tự lập khi rời xa gia đình, tạo dựng được những kỹ năng sống cần thiết cho bản thân.

Được khám phá những đặc trưng văn hóa mới

sc-fam-1209-children-diverse-neighborhood-20141202-1024x812

Đây là lợi ích đầu tiên mà các em được nhận khi đi du học hè, đây là cơ hội để khám phá những nền văn hóa độc đáo, đa dạng và mới mẻ. Các em có thể tự trải nghiệm và tìm hiểu về những khác biệt trong văn hóa ở những quốc gia khác nhau, song song với việc đó, các em cũng có thể gặp gỡ nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó có thể giúp các em mở mang kiến thức, hiểu biết của bản thân. Đây đồng thời cũng là một cơ hội để các em trải nghiệm và thực hành những kiến thức đã được học qua sách vở.

Có thể tự rèn luyện để nâng cao kỹ năng sống và học tập, đi để trưởng thành.

IMG_0273

Khoảng thời gian đi Du học hè không chỉ để các em vui chơi, khám phá những địa điểm nổi tiếng, mà còn để các em có được những bài học bổ ích. Mặc dù chương trình học không có quá nhiều áp lực nhưng những bài học tại đây lại có những ích lợi vô cùng lơn.

Các em sẽ được làm quen với phương pháp học tập chủ động cùng với lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia phát triển. Đây là một tiền đề hoàn hảo cho những em muốn theo đuổi việc nghiên cứu và học tập ở nước ngoài sau này.

Cải thiện khả năng ngoại ngữ khi đi Du học 

00367669d4f216299c9117

Khi các em ở tại đây, Du học hè sẽ mang ngoại ngữ vào trong cuộc sống hàng ngày của các em. Thêm vào đó các giáo viên tại đây đều giàu kinh nghiệm, cũng sẽ có những lớp học nhỏ và người hướng dẫn riêng để khiến cho việc học của các em hiệu quả hơn.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.