DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG KINGSTON INTERNATIONAL SCHOOL

I. Giới Thiệu Chung 

Làm gì để có được một mùa hè sôi nổi, năng động nhưng đầy ý nghĩa? Điều này chắc hẳn đã làm cho nhiều bạn học sinh – sinh viên phải suy nghĩ. Thấu hiểu và luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn và giúp bạn thực hiện những ước mơ của chính mình. Du Học Cát Linh  giới thiệu chương trình du học Singapore  12 tháng tại trường Kingston Internation School.

du-hoc-singapore-khong-can-chung-minh-tai-chinh_1

Cát Linh có nhiều trung tâm giảng dạy khác nhau trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Kingston Internation School tại Singapore tự hào là một trong những trường liên kết với Cát Linh để cung cấp các khóa học cho sinh viên. Kingston luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

-Thời gian học + thực tập:

12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập) Quản trị du lịch và khách sạn. 

6 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về chuyên nghành  Quản trị du lịch và khách sạn. Học từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày học 3 tiếng.

Trong giai đoạn học các học viên sẽ tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh( chương trình học online của trường OASIS Malaysia) mỗi tháng chỉ cần lên lớp 2 buổi.

Chương trình Cao Đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) dành cho học sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ: 456 Alexandra Road, Fragrance Empire Building, #09-02, Singapore 119962

6 tháng thực tập bên(F&B) tại nhà hàng bên Singapore ở các vị trí (phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân,..v..v) với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ ngày, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 6 tháng học lý thuyết và thực hành trường sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hàng phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa. Sau khi hoàn thành khoá học và thực tập nếu quá trình thực tập sinh viên làm việc tốt, thái độ tốt bên công ty mà sinh viên đi thực tập có thể sẽ thuê sinh viên làm dài hạn cho công ty họ. Nếu sinh viên làm không tốt thì dĩ nhiên công ty họ sẽ không thuê và sinh viên phải tự kiếm việc ở Singapore.Điều kiện tham gia khoá học:

+ Từ 18 tuổi trở lên

+ Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên

+ Nghe hiểu được tiếng anh giao tiếp cơ bản

II. LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN KINGSTON:

1/ Cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng (từ 1200 SGD/ tháng) tại các nhàhàng, khách sạn 5 sao.

2/ Chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc… (sau khi

lấy bằng Cao đẳng nâng cao).

3/ Hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa KINGSTON với các đối tác làm việc với

nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian.

  • ☎️️MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : máy bàn:02432232241 or 0243830666
     Hotline :C Huệ: 0986725651 ; C ngà: 0988732853 ;C Dịu :0988470116
    🌐 Website : http://catlinhedu.com/
    🖥️ Facebook : https://www.facebook.com/CatLinhEdu/
  •                           :https://www.facebook.com/hue.halasuco
    ▶️ Địa chỉ văn phòng: Nhà A4 TT18 KĐT Văn Quán,Phố Yên Phúc, Đường Nguyễn khuyến, Phường Phúc La ,Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.