DU HỌC ÚC CÙNG Du Hoc Cát Linh

Categories

Du học Úc

Du học Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu và niềm mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam và trên thế giới bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng môi trường sống an toàn, cơ hội định vư và việc làm sau tốt nghiệp. Nắm bắt ngay cơ hội du học Úc cùng Du Hoc Cát Linh để khởi đầu cho một tương lai vững chắc của bạn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình Hướng nghiệp, Anh văn, Đại học và sau đại học trên thế giới với chất lượng cao và học phí hợp lý mang lại nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thú vị tại xứ sở Kanguru.

– Du Hoc Cát Linh liên kết đào tạo lên bậc cử nhân, đại học, bằng cấp, chất lượng được công nhận trên toàn quốc.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, giao tiếp đa ngôn ngữ và quan tâm đến học sinh một cách toàn diện;

– Mô hình lớp học sĩ số ít, học sinh đến từ nhiều quốc gia tạo ra một môi trường đa văn hóa giúp giao lưu kết nối với nhau để cùng học tập và phát triển.

– Bao gồm các trường: Canterbury Language Academy, Canterbury Technology Institute, Canterbury Business College và Southern Queensland University. Cơ sở tọa lạc ngay trung tâm thành phố, chỉ cách nhà ga trung tâm và bến xe buýt 5 phút đi bộ. Vài phút để đến trường, thư viện, các nơi vui chơi mua sắm,… thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại đây.

– Có hai khu học xá đặt tại thành phố lớn là Sydney và Brisbane – nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế sinh sống và học tập giúp các sinh viên Việt Nam năng động và hoạt bát hơn. Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ và tiện nghị, nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợn nhất.

– Mức học phí cạnh tranh so với các trường hệ tư thục (từ A$ 7,500/năm). Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo giỏi lại đi kèm học phí giá rẻ không hề dễ tìm tại Úc.

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào:
– Chỉ nhận sinh viên đủ 18 tuổi;

– Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường với học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam A$275/tuần;

– Đào tạo các chuyên ngành liên quan đến ngành IT, Business, Leadership & Management, Hospitality và Travel & Tourism với một mức học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác đào tạo cùng chuyên ngành này.

======================================
️THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
Trung tâm Du Hoc Cát Linh
máy bàn:02432232241 or 0243830666
 Hotline :C Huệ: 0986725651
 Địa chỉ văn phòng: Nhà A4 TT18 KĐT Văn Quán,Phố Yên Phúc, Đường Nguyễn khuyến, Phường Phúc La ,Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.