THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC SINH SINGAPORE CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THỰC TẬP (INTERNSHIP) CHUYÊN NGÀNH FOOD & BEVERAGE (F&B) TRƯỜNG ICASTEC COLLEGE SINGAPORE

I. Giới thiệu về trường:
Trường cao đẳng Đào tạo và Giáo dục ICAS (ICASTEC) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore về dạy và đạo tạo các chuyên ngành ẩm thực; là một trong những tổ chức quan trọng nhất trong việc giảng dạy của Thực phẩm và Đồ uống và Kỹ Năng nấu ăn (phương Tây), nghiệp vụ du lịch , nhà hàng, khách sạn ở Singapore.

Trường được công nhận bởi City & Guilds Vương quốc Anh và cấp Chứng chỉ, Văn bằng, Văn bằng cao cấp về Nghệ thuật nấu ăn; Chứng nhận, Văn bằng, Văn bằng cao cấp về Thực phẩm và Đồ uống. Sự thành công của nhà trường đã thể hiện qua hàng nghìn sinh viên đã và đang theo học tại đây, các sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kiến thức cần thiết để tự tin làm việc ở các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng không chỉ ở Singapore mà tại các quốc gia khác trên thế giới.

Được cấp Bằng quốc tế do tổ chức City and Guilds Anh quốc cấp (viết tắt C&G) – bằng cấp được công nhận toàn cầu. Đây cũng là một lợi thế lớn khi học viên có nhu cầu học chuyển tiếp hoặc tham gia tuyển dụng tại các quốc gia khác.

II.Chi tiết chương trình học và thực tập:
Học phí: $3700SGD đã bao gồm các phụ phí khác như GST, khám sức khoẻ, phí lấy thẻ student pass,… (chỉ phải đóng học phí khi cục di trú của Singapore đã phê duyệt và cấp-IPA letter). Phí ăn, ở, đi lại và vé máy bay sinh viên tự túc. Bên công ty sẽ hộ trợ sinh viên kiếm chỗ ở bên ngoài hoặc sinh viên có thể ở kí túc xá với phí thuê phòng $300 SGD/ tháng. Kí túc xá chỉ dành cho sinh viên nên rất sạch sẽ.

Thời gian học + thực tập: 9 tháng (3 tháng học + 6 tháng thực tập) Chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Trong 9 tháng này sinh viên có thể tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh của trường bên Malaysia mỗi tuần chỉ cần lên lớp 1 buổi và học trong vòng 9 tháng.

 • 3 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về chuyên nghành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. . Học từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi ngày học từ 3-5 tiếng. Thời gian học bên trường sẽ sắp xếp học sinh không được tự chọn.
 • 6 tháng thực tập bên(F&B) tại nhà hàng bên Singapore ở các vị trí (phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân,..v..v) với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ ngày, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 3 tháng học lý thuyết và thực hành bên công ty sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hàng phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa.  Sau khi hoàn thành khoá học nếu ainh viên làm tốt bên nhà hàng sẽ có thể thuê sinh viên ở lại Singapore làm dài hạn cho công ty họ.

III. Điều kiện tham gia khoá học: 

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên
 • Khoá học không yêu cần trình độ tiếng anh trước khi qua Singapore

IV. Bằng cấp

 • Chứng chỉ chuyên nghành  nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B)
 • Chứng chỉ nghề Marketing
 • Chứng chỉ Tiếng Anh
 • Bằng cao đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh (chương trình học online)

V. Những con đường sau khi hoàn thành khoá học:

 • Làm việc hoặc học cao hơn ở Singapore
 • Làm việc hoặc học cao hơn ở Malaysia
 • ☎️️THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : máy bàn:02432232241 or 0243830666
   Hotline :C Huệ: 0986725651 ; C ngà: 0988732853 ;C Dịu :0988470116
  🌐 Website : http://catlinhedu.com/
  🖥️ Facebook : https://www.facebook.com/CatLinhEdu/
 •                           :https://www.facebook.com/hue.halasuco
  ▶️ Địa chỉ văn phòng: Nhà A4 TT18 KĐT Văn Quán,Phố Yên Phúc, Đường Nguyễn khuyến, Phường Phúc La ,Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.