Trường đại học Tokyo Metropolitan University (TMU)| Hachioji, Tokyo |

Trường đại học Tokyo Metropolitan University (TMU)| Hachioji, Tokyo | Thành lập 2005 | 8,600 sinh viên ĐH và SĐH
 
Là kết quả của việc sáp nhập 3 trường đại học và một trường cao đẳng, Tokyo Metropolitan University (TMU) là trường được đánh giá cao ở trong cũng như ngoài nước Nhật. Trường xếp hạng thứ 266 trên thế giới và thứ 7 ở Nhật, sau các trường University of Tokyo, Kyoto University, Tokyo Institute of Technology, Tohoku University, Osaka University và Nagoya University.
Học ở TMU, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, năng động và sống ở Tokyo, thành phố lớn và sôi động vào bậc nhất thế giới.
 
TMU cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu ở nhiều ngành nghề rộng hẹp khác nhau, chú trọng vào việc phát triển quan hệ với các ngành công nghiệp và cơ sở kinh doanh để cho ra đời những nghiên cứu có tính thực tiễn cao. Trường cũng nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và tình bằng hữu giữa con người với con người, nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
 
TMU tập trung đào tạo kiến thức thực tiễn và tôn trọng quyền tự quyết của sinh viên. Trường sử dụng tối đa các tiện ích của một thành phố lớn để khuyến khích sinh viên tích cực tham gia vào đời sống xã hội. Các sinh viên mà trường tìm kiếm là những cá nhân có các phẩm chất sau: ham hiểu biết, có cá tính riêng và sáng tạo, tôn trọng các quan hệ cá nhân và có mong muốn đóng góp cho xã hội, có hoài bão và sẵn sàng cố gắng hết mình.
=================================
Du Hoc Cát Linh luôn sẵn sàng tư vấn về học bổng, Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Du Hoc Cát Linh để tìm hiểu rõ hơn
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Cát Linh : A4 TT18, Phố yên Phúc , Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Chị Huệ: 0986725651
ĐT: 0243 837 0666 hoặc 0243 233 2241

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.