Đi XKLĐ Nhật học tiếng nhật n4 mất bao lâu?

1. Tiêu chuẩn để đạt tiếng Nhật N4

N4 là trình độ tiếng Nhật cao thứ 4 trong thang nhật ngữ, đây là trình độ tiếng Nhật sơ cấp, vì vậy để đạt được thực tập sinh cần đáp ứng khối lượng kiến thức như sau:
Phần từ vựng: Cần học khoảng 1500 từ tương đương học hết 50 bài Minna no Nihongo
Phần kanji: Học khoảng 300 chữ tương đương với việc học hết quyển Basic Kanji 1
Phần ngữ pháp: N4 là bài thi kiểm tra hết trình độ sơ cấp tiếng Nhật của người học, do đó chỉ cần học hết 50 bài Minna no Nihongo sơ cấp là đã đủ để thi cấp độ N4.

Sau khi đạt được trình độ tiếng Nhật N4 bạn có thể hiểu tiếng Nhật căn bản như sau :

+ Đọc: Có thể đọc, hiểu văn bản thường dùng hàng ngày sử dụng hệ thống từ vựng và chữ Kanji căn bản.

+ Nghe: Có thể hiểu được nội dung hội thoại trong các tình huống hàng ngày ở mức độ dễ.

Cấp độ N4 là cơ sở quan trọng giúp bạn có thể nộp hồ sơ nhập học vào các trường đang học ở Nhật Bản hoặc bạn muốn đi xuất khẩu lao động, đây được xem là nền tảng vững chắc cho bạn có thể thi những cấp độ cao hơn.

Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Nhật của mình đạt N4 chưa đăng kí thi tuyển JLPT ngay. Đọc ngay: 7 điều bạn chưa biết về kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT

2. Đi XKLĐ Nhật học tiếng Nhật N4 mất bao lâu?

Nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật yêu cầu thực tập sinh cần đạt được tiếng Nhật N4 trước khi sang Nhật làm việc. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng phải tự mình tìm trung tâm học tiếng mà các TTS đều được các công ty XKLĐ đào tạo tập trung tại trung tâm

Tùy vào năng lực của mỗi người mà thời gian học tiếng sẽ khác nhau. Để học tiếng Nhật N4 hiệu quả trước tiên TTS cần nắm chắc 25 bài trong giáo trình chuẩn Minnano Nihongo tức là bạn phải nắm chắc kiến thức N5 trước, sau đó học hết 50 bài trong cuốn giáo trình Minnano Nihongo

Để hoành thành được mục tiêu đạt được N4 thông thường các thực tập sinh sẽ học tập tại trung tâm từ 4-5 tháng học Full thời gian. Đối với những bạn tự học thời gian có thể kéo dài  lên tới 7 tháng.

Nói chung, để học tiếng Nhật N4 nhanh nhất điều quan trọng là  ý chí và sự kiên nhẫn bởi càng lên cao lượng kiến thức càng rộng và nhiều, Ngoài việc học ở trên lớp ra, các kiến thức thầy cô chia sẻ, các TTS cần cả tự học, bạn nên tập trung1 cách tập trung cao độ, nghiêm túc, đặc biệt bạn phải sắp xếp thời gian học thật hợp lý.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.