DU HỌC – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN SAU ĐẠI HỌC

– Bạn yêu thích đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản?
– Bạn đã tốt nghiệp đại học và đang ấp ủ ước mơ đi du học Nhật Bản?
– Bạn cần tối thiểu hóa chi phí du học Nhật Bản?
– Bạn muốn có việc làm chính thức lâu dài với mức lương mơ ước tại Nhật?

Hiểu được những mong muốn đó, Jellyfish Education cung cấp đến bạn Chương trình du học – thực tập hưởng lương sau đại học tại  Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội về học phí tiết kiệm, chất lượng đào tạo vượt trội, hỗ trợ làm thêm ngoài giờ cho học viên.

 

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

1. LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình du học – thực tập hưởng lương sau đại học là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng du học Việt Nam. Đây được đánh giá là chương trình du học có chi phí tiết kiệm và cơ hội cao nhất thời điểm hiện tại. Tham gia chương trình này, học viên có cơ hội được:

– Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu  Chương trình học chất lượng được thiết kế đặc biệt nhằm hoàn thiện tiếng Nhật của học viên trên cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau 01 năm học tập, học viên được cam kết đạt trình độ tối thiểu N2.

– Thực tập hưởng lương trong quá trình học: Trong thời gian học, học viên được sắp xếp thực tập có lương tại các nhà hàng – khách sạn thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh Tochigi. Đây là môi trường tuyệt vời để rèn luyện các kỹ năng trong công việc và nâng cao khả năng giao tiếp với người bản xứ.

– Mức lương part-time để trang trải chi phí: Đây là một trong số nhiều ưu điểm của chương trình du học – thực tập hưởng lương. Học viên được nhận lương part-time đủ để chi cho phí sinh hoạt, từ đó, giảm gánh nặng tài chính lên gia đinh.

– Cam kết có việc làm ổn định sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp  cam kết 100% việc làm chính thức tại Nhật Bản cho DHS với mức thu nhập khởi điểm từ 180.000 – 250.000 Yên (tương đương 37 – 52 triệu VNĐ/tháng). Bên cạnh đó, Nghiệp đoàn cũng sẽ hỗ trợ miễn phí chuyển đổi sang visa lao động. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội chuyển tiếp làm việc tại các công ty Nhật có chi nhánh tại Việt Nam nếu có mong muốn.

 

2. . ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

– Đã tốt nghiệp đại học chính quy tại Việt Nam;
– Ưu tiên các chuyên ngành: du lịch, khách sạn, ngôn ngữ, kinh tế;
– Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (thời điểm đi du học đạt được trình độ tương đương N4);
– Có kỹ năng phản biện, tư duy, giải quyết vấn đề;
– Có khả năng học ngoại ngữ và yêu thích tiếng Nhật;
– Có nguyện vọng làm việc ngắn hạn/lâu dài tại Nhật;
– Có khả năng thích ứng nhanh và chịu được áp lực công việc cao;

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.